Bí quyết chọn vòng cổ kim cương từ Cửu Long Jewelry

Thứ tư 12.08.2015

Bài viết lần này là một món quà, một gợi ý hữu ích từ Cửu Long Jewelry gởi đến các khách hàng thân thiết của mình. Chúng tôi hiểu, dù bạn muốn mua trang sức cưới, trang sức hàng ngày hay những món phụ kiện độc đáo, bạn cũng sẽ gặp không ít khó khăn và đắn đo trong lực chọn.

Để chọn món trang sức phù hợp, bạn phải cân nhắc dựa trên sở thích cá nhân, phong cách và ngân sách cho phép của mình. Với từng loại trang sức, bạn cũng phải có những cách riêng để chọn được món đồ hợp với mình. Cụ thể, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cách chọn vòng cổ kim cương ưng ý.

Bí quyết chọn vòng cổ kim cương từ Cửu Long Jewelry

Trước hết, bạn hãy bắt đầu bằng cách tìm hiểu những thông tin cơ bản về kim cương như thành phần cấu tạo, cách khai thác và chế tác kim cương, cách định giá kim cương. Ngoài ra, hãy tìm thông tin về cách phân loại và xếp hạng kim cương. Hiện nay trên thế giới, người ta chia kim cương thành các loại theo thứ tự từ D, E đến F; từ G, H, I đến J; và từ K đến Z. Trong đó, D, E và F được đánh giá là loại kim cương có màu sắc đẹp nhất. Chúng gần như không màu hoặc có màu trắng.

Tiếp theo, bạn nên nghiên cứu kỹ về cách đo lường kim cương. Dựa trên thông số kỹ thuật về định lượng kim cương (carat), bạn có thể xác định tương đối giá trị của vòng kim cương bạn chọn.

Bí quyết chọn vòng cổ kim cương từ Cửu Long Jewelry

Cuối cùng, hãy vạch ra ngân sách mà bạn có khả năng chi trả rồi tiến hành khoanh vùng những sản phẩm phù hợp. Nên cân nhắc độ dài chiếc vòng, số kim cương đính trên vòng, chất liệu kim loại quý (vàng, bạc, bạch kim) được dùng làm nền tảng. Và đương nhiên, kiểu dáng chiếc vòng với các chi tiết trang trí nhất thiết phải phù hợp với phong cách cá nhân của bạn.

Cửu Long Jewelry