Mục đích của Quốc Phục

Thứ bảy 28.12.2012

1. Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp của công dân Việt Nam, hình ảnh người đàn ông thành đạt, sang trọng, tinh tế mang đậm nét văn hoá Việt.

2. Áo dài Doanh nhân là Quốc Phục mang tính văn hoá truyền thống lâu đời của Việt Nam đảm bảo tính sang trọng lịch lãm, hiện đại và phù hợp với chuẩn mực chung của văn hóa giao tiếp thời hiện đại.

3. Mặc áo dài Doanh nhân tức là mang trên mình hành trang của ngàn năm văn hiến, tôn vinh lòng tự hào dân tộc Việt Nam - con rồng cháu tiên, đầy bản lĩnh và tự tin trong cuộc tranh đua toàn cầu.

4. Khi Doanh nhân mặc áo dài xuất hiện bất cứ nơi đâu là hình ảnh Việt Nam thành đạt, phát triển và hội nhập đầy văn hóa.

5. Người thành đạt là phải có tâm, tài, trí, đức để xây dựng thương hiệu Việt Nam trong thời kỳ toàn cầu hóa mà vẫn giữ gìn bản sắc dân tộc.

6. Áo dài Doanh nhân có thể thuyết phục các công dân thế giới tự tin khoác trên mình mà vẫn sang trọng, lịch lãm và hiện đại trong thời toàn cầu hóa.

Doanh nhân mặc áo dài là biểu trưng cho tinh thần đoàn kết đoàn kết đại đoàn kết, sống và thực hiện đúng lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.

Mục đích của Quốc Phục

Mục đích của Quốc Phục

Mục đích của Quốc Phục

Mục đích của Quốc Phục

Mục đích của Quốc Phục