Tư vấn chọn nhẫn cưới vừa túi tiền

Nhẫn cưới là một vật thiêng liêng biểu tượng cho sự gắn kết của các cặp vợ chồng và được mang trong suốt khoảng thời gian bên cạnh nhau. Vì thế các đôi uyên ương khi chọn mua nhẫn cưới thường dành nhiều thời gian lựa chọn và nhiều cặp đôi nghĩ vì nhẫn cưới rất quan trọng nên phải chọn nhẫn đắt tiền. Quan điểm đó không đúng, bạn nên chọn nhẫn cưới đẹp và phù hợp với túi tiền là tốt nhất, vì trong đám cưới các cặp đôi còn phải chi nhiều tiền cho các khoản khác. Vì thế chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số cách để chọn được nhẫn cưới vừa với túi tiền của bạn nhé.

Tư vấn chọn nhẫn cưới vừa túi tiền Nhiều cặp đôi nghĩ vì nhẫn cưới rất quan trọng nên phải chọn nhẫn đắt tiền, quan điểm đó không đúng đâu nhé

1. Ước tính chi phí phù hợp

Trước khi quyết định mua, các cặp đôi nên thống nhất khoản chi phí bỏ ra mua nhẫn để tránh việc thâm hụt ngân sách sau cưới. Khi đã dự tính được mức chi phí có thể bỏ ra thì việc chọn nhẫn sẽ nhanh chóng và tiết kiệm. Nhẫn cưới phổ biến hiện nay có màu sắc là màu vàng, chất liệu bằng vàng 18K, màu trắng với chất liệu 14K, bạch kim. Giá thành của nhẫn phụ thuộc vào tuổi vàng bạn chọn. Bạn nên chọn nhẫn cưới 18K, vừa tiết kiệm mà chất lượng cũng khá tốt.

Giá thành của nhẫn còn tùy thuộc vào các loại đá đính trên nhẫn, có thể là kim cương, đá thiên nhiên hoặc đá CZ. Bạn không nên chọn nhẫn có những viên đá quá lớn, vừa tốn kém mà lại không bền theo thời gian. Để tiết kiệm chi phí, bạn nên chọn nhẫn có kích thước đá vừa phải, hoặc nếu muốn đơn giản có thể không dính thêm đá.

Tư vấn chọn nhẫn cưới vừa túi tiền Nhẫn cưới phổ biến hiện nay có màu sắc là màu vàng, chất liệu bằng vàng 18K, màu trắng với chất liệu 14K, bạch kim

2. Thương hiệu nhẫn

Để có nhẫn phù hợp với túi tiền, bạn không nên chọn những thương hiệu quá nổi tiếng vì thường giá rất cao. Bạn nên chọn những thương hiệu có uy tín, được nhiều người sử dụng vì bạn sẽ yên tâm về chất lượng cũng như giá cả sẽ đa dạng hơn cho bạn lựa chọn.

Tư vấn chọn nhẫn cưới vừa túi tiền Hơn 20 năm kinh nghiệm, Cửu Long Jewelry đã nỗ lực hết mình trong việc sáng tạo và hoàn thiện sản phẩm, quảng bá thương hiệu, phục vụ khách hàng, đảm bảo chế độ hậu mãi

3. Thời điểm mua nhẫn

Bạn nên chọn mua nhẫn vào mùa cưới vì lúc này các cửa hàng trang sức có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền. Bạn cũng nên để ý đến giá vàng, khi giá vàng giảm mạnh, bạn cũng có thể mua được cặp nhẫn yêu thích với giá thấp hơn bình thường.

Tư vấn chọn nhẫn cưới vừa túi tiền

Tư vấn chọn nhẫn cưới vừa túi tiền Nên chọn mua nhẫn vào mùa cưới vì lúc này các cửa hàng trang sức có nhiều chương trình khuyến mãi

4. Kiểu dáng nhẫn

Những mẫu nhẫn cưới càng đơn giản thì giá lại càng mềm mà lại dễ đeo, còn những mẫu nhẫn thêm nhiều chi tiết thì giá thường cao hơn. Những chiếc nhẫn trơn đơn giản nhưng lại tinh tế và sang trọng, bền lâu theo thời gian và còn giúp bạn tiết kiệm.

Tư vấn chọn nhẫn cưới vừa túi tiền Những mẫu nhẫn cưới càng đơn giản thì giá lại càng mềm mà lại dễ đeo

Nhẫn cưới là minh chứng cho tình yêu, cho sự gắn kết của vợ chồng. Nhưng không phải nhẫn cưới có giá trị cao, đính nhiều kim cương thì tình yêu càng nhiều. Quan trọng là luôn phải dành cho nhau tình yêu chân thành, quan tâm lẫn nhau, cầm chặt tay nhau cùng vượt qua những khó khăn trong đời.

*** Cùng CLJ tham khảo BST NHẪN CƯỚI

Sản phẩmKhuyến mãi

  CỬU LONG JEWELRY - VINCOM HCM

  B1-19, Vincom 70-72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, HCM
  Điện thoại: 0938244179

  CỬU LONG JEWELRY - TRÀNG TIỀN PLAZA

  L3 - 32, Tràng Tiền Plaza, 24 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Điện thoại: (024) 32668285 - 0919 802 602

  CỬU LONG JEWELRY - VINCOM ĐÀ NẴNG

  L2 - 5D, Vincom Đà Nẵng, 910 Ngô Quyền, Sơn Trà, Đà Nẵng
  Điện thoại: (0236) 3652123 - 0905801100

CLJ - Vincom HCM
CLJ - Vincom HCM

B1-19, Vincom 70-72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, HCM
Điện thoại: 0938244179

CLJ - Trang Tien Plaza, Ha Noi
CLJ - Trang Tien Plaza, Ha Noi

L3 - 32, Tràng Tiền Plaza, 24 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: (024) 32668285 - 0919 802 602

CLJ - Vincom Da Nang
CLJ - Vincom Da Nang

L2 - 5D, Vincom Đà Nẵng, 910 Ngô Quyền, Sơn Trà, Đà Nẵng
Điện thoại: (0236) 3652123 - 0905801100