20/11 – Tri ân những Người Thầy không bằng cấp

20/11 – Tri ân những Người Thầy không bằng cấp

20/11 - Tri ân những Người Thầy không bằng cấp

Những người thầy không bằng cấp

Khi nhắc tới 20.11, hình ảnh đầu tiên sẽ hiện lên trong suy nghĩ của tôi, của bạn sẽ là những người thầy, người cô dìu dắt mình suốt những năm tháng ngồi trên ghế nhà trường. Nhưng chúng ta vô tình quên mất, trong suốt quãng đời của mình, chúng ta đã may mắn nhận được sự chỉ dạy, bảo ban của rất nhiều “Giáo Viên Không Bằng Cấp” khác.

Đó chính là…

Mẹ – người dìu ta những bước đi, những tiếng nói đầu tiên của của đời..

Sếp đầu tiên – người đã kiên nhẫn với những thiếu sót, bỡ ngỡ của ta trong công việc và cho ta nhiều hơn một cơ hội để chứng minh năng lực bản thân minh

Chị đồng nghiệp – người đã giúp ta nhanh chóng hòa nhập với văn hóa và cách làm việc của công ty.

Nhỏ bạn thân – người chỉ cho ta thấy cuộc sống này tuyệt vời đến thế nào bằng những lần im lặng nghe ta than thở, cùng ta lên kế hoạch đi du lịch khám phá khắp nơi hay những khi thẳng thắn chỉ ra cho ta thấy những điểm còn ta thiếu sót, sai lầm.

Cuộc đời này có rất nhiều thứ mà chúng bạn cần phải học. Và điều tuyệt vời nhất là “Khi học trò sẵn sàng, người thầy sẽ xuất hiện”. Họ có thể không tốt nghiệp các trường sư phạm, không đứng trên giảng đường, nhưng họ sẽ dạy cho bạn được thật nhiều điều tuyệt vời mà chắc chắn bạn sẽ cần đến nó trên con đường trưởng thành và đi đến thành công của mình.

Vậy thì còn đợi gì nữa mà không nhân ngày đặc biệt này, cùng Cửu Long Jewelry gửi tới những “người thầy đặc biệt” của mình lời tri ân chân thành nhất.

Chương trình khuyến mãi nhân ngày 20/11

20/11 - Tri ân những Người Thầy không bằng cấp

Chương trình khuyến mãi BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG 100% dành cho khách hàng nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam.

Giá trị quà tặng sẽ được khấu trừ trực tiếp vào hóa đơn mua hàng. Chương trình diễn ra từ 18.11 – 20.11.2016, áp dụng cho tất cả các khách hàng tại hệ thống CLJ trên toàn quốc.

*** Không áp dụng chung với các chương trình khuyến mãi khác.