3 mẫu nhẫn cưới được ưa chuộng nhất

3 mẫu nhẫn cưới được ưa chuộng nhất

Để chuẩn bị cho ngày cưới của mình, cô dâu và chú rể phải chuẩn bị cho mình một cặp nhẫn cưới đẹp là vô cùng quan trọng. Vì đây là vật đính ước, ràng buộc giữa cô dâu và chú rể. Cặp nhẫn cưới mang một ý nghĩa rất quan trọng và sâu sắc, để chọn lựa một cặp nhẫn cưới đẹp cũng không hề đơn giản. Với 3 mẫu nhẫn cưới được ưa chuộng nhất hiện nay dưới đây sẽ là một gợi ý không tồi cho bạn đâu nhé.

Nhẫn cưới vàng trơn:

Đây là một kiểu nhẫn cưới truyền thống, tuy thiết kế không đơn giản những kiểu nhẫn cưới này vẫn là sự lựa chọn của nhiều cặp đôi uyên ương. Khi chọn kiểu nhẫn cưới này thì cô dâu và chú rể tiết kiệm hơn. Vì kiểu vàng trơn nên khi mua ta không phải trả thêm tiền công kĩ thuật.

3 mẫu nhẫn cưới được ưa chuộng nhất

Nhẫn cưới vàng có đính hạt:

Khác với kiểu nhẫn cưới vàng trơn thì kiểu nhẫn cưới này được thiết kế tinh tế hơn. Cặp đôi nhẫn thường được đính đá hay đính hạt kim cương sang trọng. Với kiểu dáng này thì giá thành đắt hơn vì phức tạp hơn. Với kiểu nhẫn cưới này khi cô dâu và chú rể đeo vào trong sẽ nổi bật bởi những tia sáng lấp lánh của chiếc nhẫn mang lại vẻ đẹp sang trọng cho cô dâu và chú rể.

3 mẫu nhẫn cưới được ưa chuộng nhất

Kiểu nhẫn cưới cách điệu:

Khi lựa chọn kiểu dáng này thì sẽ mang lại sự trẻ trung cho cô dâu và chú rể. Để cho nhẫn cưới có ý nghĩa hơn thì bạn có thể khắc tên hai người vào trong chiếc nhẫn.

3 mẫu nhẫn cưới được ưa chuộng nhất

Hãy lựa chọn cho mình một kiểu nhẫn cưới đẹp nhất nhé! Chúc bạn hạnh phúc!

St

Tham khảo: BST Nhẫn cưới 2015 của Cửu Long Jewelry