Chọn trang sức cưới tiết kiệm

Chọn trang sức cưới tiết kiệm

>>> Nhẫn cưới

>>> Nhẫn đính hôn

>>> Trang sức cưới

Nếu hai bạn phải chủ động lo cho đám cưới của mình và kiêm thêm phần bộ trang sức cưới thì vấn đề kinh phí sẽ lại càng phải đáng lưu tâm. Trong trường hợp này bạn có thể nghĩ tới phương án mượn của người thân trong gia đình.

Một đám cưới thường phải được lên kế hoạch trước ít nhất cũng phải từ sáu tháng đến một năm. Kinh phí chuẩn bị cho đám cưới là điều hai bạn phải quan tâm hàng đầu. Rất nhiều khoản cần phải chi tiêu như thuê nơi tổ chức, đãi tiệc, bộ nữ trang cưới, váy áo, quay phim chụp ảnh, chi phí đi lại … Trong đó khoản ngân sách chi cho nữ trang cũng chiếm một phần kha khá trong tổng chi phí dành cho đám cưới của hai bạn. Một vài gợi ý dưới đây không chỉ giúp bạn có được một nữ trang phù hợp, ưng ý, mà còn giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể.

Chọn trang sức cưới vừa túi tiền

Chọn trang sức cưới tiết kiệm

Những đơn vị kinh doanh cung cấp trang sức cưới ngày nay rất khéo léo khi tung ra thị trường những bộ nữ trang phong phú về chủng loại, đa dạng về kiểu dáng, và đặc biệt là hợp với túi tiền của tất cả mọi người. Nếu số tiền của bạn chỉ đủ mua một lượng vàng tương đối nhỏ nhưng lại muốn chiếc vòng cổ trông to to hơn một chút thì những người thợ kim hoàn vẫn có thể thổi phồng chúng lên được.

Mượn trang sức cưới từ người thân

Chọn trang sức cưới tiết kiệm

Nếu hai bạn phải chủ động lo cho đám cưới của mình và kiêm thêm phần bộ trang sức cướii thì vấn đề kinh phí sẽ lại càng phải đáng lưu tâm. Trong trường hợp này bạn có thể nghĩ tới phương án mượn của người thân trong gia đình. Tin chắc rằng mọi người sẽ vui vẻ giúp đỡ và tác thành cho hạnh phúc của hai bạn.

Có nhất thiết phải chọn trang sức cưới bằng vàng?

Chọn trang sức cưới tiết kiệm

Người Việt ta thường có truyền thống tặng trang sức cưới cho cô dâu trong ngày cưới, bộ nữ trang thường được làm bằng vàng ròng. Tuy nhiên, một điểm dễ nhận thấy là những nữ trang làm bằng vàng nguyên chất này thường không có nhiều kiểu dáng đẹp để bạn lựa chọn, phần đa các bộ nữ trang thường tạo cho co dâu vẻ thô cứng. Nhận thấy nhược điểm này, ngày nay rất nhiều cô dâu hiện đại không sử dụng chất liệu vàng 24k nguyên chất cho bộ nữ trang của mình mà thay vào đó là những chất liệu khác duyên dáng và nữ tính hơn như vàng 18k, bạch kim, bạc,…

Chọn trang sức cưới tiết kiệm

Với điều kiện kinh phí hạn hẹp, thì đây là ý kiến rất hay để các cặp đôi cân đối được các khoản chi tiêu. Các cô dâu có thể bàn bạc với gia đình về việc chọn bộ trang sức cưới đính pha lê, hay kết hạt cườm, hạt đá phù hợp với váy cưới.

St