Giá giúp việc theo giờ tại TPHCM là bao nhiêu?

Giá giúp việc theo giờ tại TPHCM là bao nhiêu?

Hiện nay, xã hội phát triển, cuộc sống ngày càng bận rộn trăm bề lo toan nên sẽ không có đủ sức để vừa quán xuyến, gánh vác công việc nhà vừa làm việc ở công ty. Chính vì thế, tại các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh ngày càng nhiều người tìm đến nhiều dịch vụ giúp việc theo giờ. Vậy giá giúp việc theo giờ tại TPHCM là bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để giải đáp mọi thắc mắc của tất cả mọi người.giá giúp việc theo giờ tại TPHCM là bao nhiêu? Nhu cầu giúp việc gia đình cho người nước ngoài tại Hà Nội đang rất cao

Nhu cầu giúp việc theo giờ tại thành phố lớn như Hồ Chí Minh ngày càng tăng cao

Giúp việc theo giờ là gì?

Giúp việc theo giờ là dịch vụ cung cấp người giúp việc làm những công việc trong gia đình như dọn dẹp nhà cửa, giặt giũ quần áo, đi chợ, nấu ăn, rửa bát, chăm sóc người cao tuổi, trẻ em và thú cưng theo khung giờ đăng ký làm việc để hỗ trợ, san sẻ phần nào gánh nặng công việc nhà và được trả mức thù lao theo giờ làm. 

Người giúp việc theo giờ sau khi kết thúc ca làm sẽ rời đi,  không ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt cũng như phát sinh thêm các khoản chi phí phụ khác. Hình thức giúp việc này dần trở nên phổ biến và đang được nhiều gia đình ưu tiên lựa chọn hiện nay.

Giúp việc nhà theo giờ là gì?
Giúp việc nhà theo giờ là gì?

Giúp việc nhà theo giờ không giống như giúp việc truyền thống thông thường, thay vì phải làm việc full time và cố định cho một gia đình thì giờ đây giúp việc có thể làm việc cho nhiều gia đình và nhiều địa điểm khác nhau trong cùng một ngày với nhiều ca làm khác nhau theo yêu cầu và nhận mức lương theo giờ đã được thỏa thuận từ trước vô cùng thuận tiện. Chi tiết xem TẠI ĐÂY

Ngoài ra, giúp việc theo giờ còn có thể vệ sinh các cửa hàng, văn phòng công ty, tổng vệ sinh công trình sau xây dựng.

Ưu điểm của dịch vụ giúp việc theo giờ tại TPHCM

Không sống chung với người giúp việc

Giúp việc theo giờ sau khi kết thúc ca làm việc sẽ rời đi. Chính vì vậy, chủ nhà sẽ không phải lo phát sinh thêm chi phí ăn ở, không ảnh hướng đến không gian sinh hoạt riêng tư của gia đình, giúp tiết kiệm một khoảng không gian dành cho người giúp việc ở lại, phù hợp với những hộ gia đình đông người, có diện tích vừa và nhỏ.

Vì không sống chung với người giúp việc thì sẽ tránh việc xảy ra những mâu thuẫn, bất hoà không đáng có.

Dịch vụ thuê giúp việc trông trẻ theo giờ có những yêu cầu, điều kiện gì?
Giúp việc theo giờ tại thành phố Hồ Chí Minh không sống chung với chủ nhà, tránh xảy ra những bất đồng trong quá trình sống chung

Tiết kiệm chi phí và thời gian

Việc lau dọn, vệ sinh nhà cửa đối với một số gia đình chỉ cần mất khoảng 2 – 4 tiếng đồng hồ là có thể hoàn thành. Vì vậy khi thuê người giúp việc toàn thời gian cố định sẽ rất lãng phí, chưa kể các khoản chi phí khác kèm theo phát sinh như chi phí ăn uống, chi phí sinh hoạt. Chính vì vậy, giá giúp việc theo giờ tại Hồ Chí Minh sẽ rẻ hơn, giúp chủ nhà tối ưu được chi phí sinh hoạt.

Thuê giúp việc trông trẻ theo giờ giúp tiết kiệm thời gian
Thuê giúp việc theo giờ giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Hiện nay giá giúp việc theo giờ tại TPHCM được hiển thị công khai trên các ứng dụng cung cấp dịch vụ giúp việc giúp quý khách dễ dàng ước lượng được chi phí cần bỏ ra để thuê giúp việc.

Ngoài ra, chủ nhà còn có thể tiết kiệm thời gian tìm người giúp việc, thời gian dọn dẹp nhà cửa, đi chợ, nấu ăn,… dành thời gian chăm sóc bản thân hơn, thư giãn, nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc vất vả, mệt mỏi hoặc dành thời gian cho những việc quan trọng khác.

Thời gian linh hoạt

Khi thuê giúp việc nhà theo giờ thì chủ nhà hoàn toàn có thể chủ động được về thời gian thuê người giúp việc đến làm việc và thậm chí có thể dễ dàng hủy ca làm việc của người đến giúp việc hôm đó nếu có việc bận đột ngột, không thể xuất hiện ở nhà.

Thuê giúp việc trông trẻ theo giờ cần có cách hành xử đúng mực cho trẻ học tập những cái tốt
Thời gian làm việc của giúp việc theo giờ vô cùng linh động, không gò bó

Giá giúp việc theo giờ tại TPHCM

Ngày nay, dịch vụ thuê giúp việc theo giờ khá phổ biến và được nhiều gia đình ưu tiên lựa chọn. Chủ nhà không phải quan tâm, lo lắng đến vấn đề ăn uống, chỗ ở, người giúp việc chỉ đến làm khung giờ nhất định hoặc có nhu cầu của chủ nhà, nên giá giúp việc theo giờ tại TPHCM sẽ rẻ hơn.Sau đây là mức giá giúp việc theo giờ tại TPHCM quý khách có thể tham khảo:

Bảng giá giúp việc theo giờ tại TPHCM
Thời gian Giá tiền/ngày Giá tiền/ tuần Giá tiền/

tháng

1 – 2 giờ 70.000 đồng/ giờ/ ngày 950.000 đồng/ tuần 3.500.000 đồng/ tháng
3 giờ 60.000 đồng/ giờ/ ngày 1.250.000 đồng/ tuần 3.900.000 đồng/ tháng
4 giờ 55.000 đồng/ giờ/ ngày 1.500.000 đồng/ tuần 5.500.000 đồng/ tháng
5 giờ 50.000 đồng/ giờ/ ngày 1.700.000 đồng/ tuần 6.500.000 đồng/ tháng
6 giờ 45.000 đồng/ giờ/ ngày 1.850.000 đồng/ tuần 7.200.000 đồng/ tháng
8 giờ 40.000 đồng/ giờ/ ngày 2.200.000 đồng/ tuần 8.800.000 đồng/ tháng

Ngoài ra, còn có gia một số dịch vụ giúp việc theo giờ khác

 • Chăm sóc trẻ em theo giờ 40.000 đến 50.000 đồng/ giờ
 • Chăm sóc người gia theo giờ tại nhà 40.000 đến 55.000 đồng/ giờ
 • Rửa bát tại các quán ăn, quán cơm 30.000 đến 40.000 đồng? giờ
 • Tạp vụ văn phòng, vệ sinh dọn dẹp,trông coi văn phòng 30.000 đến 40.000 đồng/ giờ

Những công việc cần làm của giúp việc theo giờ tại TPHCM

Ngày nay, dịch vụ giúp việc theo giờ đã trở nên ngày càng phổ biến trong xã hội, đặc biệt tại các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh. Những người giúp việc hiện nay đều được trang bị nhiều kỹ năng cũng như có thể quán xuyến được nhiều công việc phù hợp với từng gia đình nhằm thoả mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Công việc của người giúp việc giờ hành chính Hà Nội sẽ bao gồm:

Dọn dẹp nhà cửa

Ngôi nhà sẽ được lau dọn sạch sẽ, ngăn nắp và gọn gàng từ khu vực phòng khách, phòng ngủ cho đến phòng bếp và nhà vệ sinh,…

 • Dọn dẹp, lau chùi sạch sẽ các vật dụng nội thất một cách chi tiết cho toàn bộ căn nhà của khách hàng (bàn ghế, kệ tủ, kệ sách, vật dụng trang trí,…).
 • Lau sàn: làm sạch bụi bẩn trên các mặt sàn, tẩy các vết ố, các vết bẩn sinh hoạt
 • Làm vườn
 • Dọn dẹp văn phòng…

  Giúp việc cho người nước ngoài cần có tác phong làm việc chuyên nghiệp, đúng mực
  Giúp việc theo giờ dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ san sẻ bớt gánh nặng cho gia đình bận rộng với công việc

Giặt đồ, ủi đồ

Những bộ quần áo sẽ được giặt sạch sẽ, phơi ngay ngắn, ủi và được sắp xếp một cách gọn gàng. Ngoài ra, giúp việc theo giờ còn phân loại quần áo trước khi giặt giũ để đảm bảo giữ nguyên được màu sắc hay vải lụa không bị tác động ngoại lực dẫn đến hư hại gì.

Đi chợ, nấu cơm, rửa bát (nếu cần, phụ thuộc vào thời gian khách hàng thuê)

Khách hàng sẽ được nấu bữa cơm ngon đầy đủ dinh dưỡng được bày biện tinh tế theo yêu cầu. 

Hỗ trợ chăm sóc trẻ nhỏ, đưa đón trẻ đi học

Thuê giúp việc trông trẻ theo giờ giúp bạn có nhiều thời cho bản thân mình và gia đình
Thuê giúp việc theo giờ về chăm sóc con cái được tốt hơn

Chăm sóc người già

 • Nấu ăn
 • Tắm rửa, thay quần áo, đóng bỉm, giúp đi vệ sinh và sinh hoạt hằng ngày
 • Tâm sự

Trung tâm cho thuê giúp việc theo giờ uy tín tại TPHCM

Xã hội ngày càng phát triển, dịch vụ giúp việc theo giờ tại TP.HCM ngày càng được nhiều người ưu tiên lựa chọn và đang trở thành trào lưu xu hướng. Đặc biệt với dân văn phòng, suốt ngày cặm cụi bận bịu với công việc bàn giấy nên không có thời gian rảnh để làm việc nhà và cần người hỗ trợ để san sẻ bớt gánh nặng trên vai. Khi ấy, các trung tâm cung cấp giúp việc uy tín xuất hiện để hỗ trợ khách hàng hoàn thành việc nhà hoàn hảo.

Đội ngũ nhân viên giúp việc chuyên nghiệp, tận tụy

Đạo đức nghề nghiệp luôn là tiêu chí hàng đầu khi tuyển chọn đội ngũ giúp việc giờ tại TPHCM.

Trước khi được sắp xếp công việc thì tất cả giúp việc đều được đào tạo bài bản các kỹ năng cần thiết, đảm bảo phục vụ, giúp hoàn thành việc nhà nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hồ sơ của nhân viên được cập nhập liên tục và kiểm tra kỹ càng, cẩn thận từng người một, đảm bảo được lai lịch rõ ràng cũng như tinh thần trách nhiệm của từng nhân viên.

Là một trong những trung tâm giúp việc uy tín, đảm bảo chất lượng, mọi quy trình từ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, tuyển chọn, bố trí nhân viên làm việc đến bàn giao công việc và kiểm tra kết quả cuối cùng đều được Hồng Đoan quản lý, giám sát vô cùng chặt chẽ và tuân thủ đúng để đảm bảo mọi việc hoàn thành tốt nhất. Quý khách sẽ không phải quan tâm đến vấn đề gặp phải người giúp việc chống đối, làm việc không hiệu quả.

Biết dùng các thiết bị hiện đại hỗ trợ việc nhà nhanh chóng, hiệu quả

Đội ngũ nhân viên giúp việc của Hồng Đoan luôn được làm quen, hướng dẫn sử dụng các thiết bị tân tiến để có thể hòa nhập với từng gia đình. Mọi ngóc ngách của ngôi nhà đều sẽ được dọn dẹp sạch sẽ một cách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.

Đội ngũ nhân viên giúp việc vô cùng chuyên nghiệp, tận tâm với công việc được giao
Đội ngũ nhân viên giúp việc vô cùng chuyên nghiệp, tận tâm với công việc được giao

Đội ngũ nhân viên năng động, linh hoạt, khỏe mạnh

Trung tâm giúp việc Hồng Doan luôn ưu tiên lựa chọn những người có đủ khả năng, kinh nghiệm làm việc, linh hoạt, sức khoẻ tốt đảm bảo hoàn thành công việc cùng sự yêu nghề, luôn cố gắng hết sức để quý khách hài lòng nhất có thể khi thuê dịch vụ giúp việc theo giờ tại trung tâm Hồng Doan.

Hiệu quả làm việc cao, đúng giờ giấc

Khi tự thuê giúp việc bên ngoài, lý lịch không rõ ràng, nhân thân, khách hàng có thể gặp phải những vấn đề như hiệu suất làm việc không hiệu quả, làm việc thiếu trách nhiệm,… điều này hoàn toàn không xảy ra tại Hồng Đoan. 

Nhân viên của trung tâm giúp việc Hồng Đoan luôn cố gắng hết sức để có thể hoàn thành tất cả các công việc đã được bàn giao trước thời gian nhằm đạt được lợi ích cao nhất cho khách hàng. Đây cũng là một trong những yếu tố ghi điểm của trung tâm không nơi nào có được.

Dịch vụ thuê giúp việc trông trẻ theo giờ giúp san sẻ bớt gánh nặng công việc nhà
Dịch vụ thuê giúp việc theo giờ đem lại hiệu quả cao, đúng giờ giấc làm việc

Tiết kiệm hơn, chất lượng hơn

Không chỉ chất lượng dịch vụ tốt mà giá giúp việc theo giờ tại TPHCM của trung tâm giúp việc Hồng Đoan cũng vô cùng ưu đãi, luôn rẻ, phù hợp, cạnh tranh và uy tín nhất hiện nay.

Thuê giúp việc trông trẻ theo giờ giúp tiết kiệm chi phí
Thuê giúp việc theo giờ tiết kiệm hơn, chất lượng hơn

Thủ tục thuê, bàn giao công việc đơn giản, dễ dàng, uy tín, đảm bảo

Nhằm hỗ trợ khách hàng tốt nhất và đảm bảo an toàn tài sản, cũng như đạt hiệu quả công việc thì mọi giao dịch của khách hàng với Hồng Doan với những thủ tục cam kết cụ thể, rõ ràng với độ tin cậy cao đảm bảo cho khách hàng yên tâm nhất. 

Tại trung tâm giúp việc Hồng Doan, đội ngũ nhân sự có nhiều kinh nghiệm làm việc, đã tuyển chọn kỹ càng, cẩn thận cho đông đảo khách hàng với sự trợ giúp, giúp đỡ của công nghệ, giúp phân tích yêu cầu, tiêu chí, điều kiện rõ ràng hơn và gợi ý % sự phù hợp người giúp việc, giúp khách hàng chọn được nhanh và chính xác hơn.

– Giúp việc được lựa chọn bởi chính khách hàng: độ tuổi, kinh nghiệm và thời gian làm việc cố định.

– Lý lịch, nhân thân của giúp việc rõ ràng, cụ thể có xác nhận của địa phương

Thuê giúp việc trông trẻ theo giờ phải có sức khoẻ tốt để vừa chăm sóc trẻ vừa có thể cáng đáng công việc nhà
Thuê giúp việc theo giờ có lý lịch, nhân thân rõ ràng, đảm bảo uy tín, chất lượng

Trung tâm giúp việc Hồng Đoan luôn yêu cầu ứng viên phải nộp đầy đủ hồ sơ gồm: giấy chứng minh nhân dân, sơ yếu lý lịch, nhân thân rõ ràng, giấy cam kết,…Hơn nữa, để chắc chắn hiệu quả làm việc cũng như đảm bảo người giúp việc không mắc các bệnh lây nhiễm, họ được yêu cầu phải có giấy xác nhận.

Ngoài ra, giúp việc theo giờ tại TP.HCM liên tục học hỏi và trau dồi các kỹ năng, kiến thức cơ bản bao gồm: kỹ năng quan sát, khả năng thích nghi linh hoạt, biết lắng nghe và chịu áp lực tốt. Đặc biệt, nếu quý khách không hài lòng có thể đổi người giúp việc khi liên hệ lại với trung tâm. 

Trung tâm giúp việc Hồng Doan luôn dành những lợi ích cao nhất cho người lao động và chủ nhà

 • Đảm bảo cung cấp người giúp việc phù hợp nhất cho gia chủ: Được đổi 3 người trong 1 tháng
 • Người lao động không bị giữ bất kỳ phần lương nào, trung tâm sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm trước gia chủ
 • Gia chủ được quyền lựa chọn người giúp việc nào phù hợp nhất với mình (qua trung tâm để lựa chọn)
 • Giám đốc Trung tâm Giúp việc Hồng Doan mua bảo hiểm thân thể trị giá 20 triệu đồng tặng người giúp việc

Nếu quý khách có nhu cầu muốn thuê giúp việc theo giờ chất lượng, uy tín đảm bảo thì có thể liên hệ thông tin dưới đây để nhận được sự hỗ trợ, tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên sẵn sàng giải đáp thắc mắc bất cứ lúc nào

Trên đây là những thông tin hữu ích về giá giúp việc theo giờ tại TP.HCM mà bạn cần phải biết và tìm hiểu rõ ràng. Hy vọng bạn sẽ tìm được một người giúp việc ưng ý với một mức giá giúp việc theo giờ tại TPHCM hợp lý, uy tín, đảm bảo chất lượng.