Hoa tai Ear Cuff - phụ kiện mới cho cô dâu cá tính

Thứ năm 27.08.2015

Phụ kiện hoàn hảo để hoàn thiện vẻ ngoài của cô dâu trong ngày cưới? Đương nhiên đó chính là các loại hoa tai khác nhau. Nhiều cô dâu thích các kiểu hoa tai truyền thống như hoa tai chùm, hoa tai dài, hoa tai đính đá. Tuy nhiên, theo Cửu Long Jewelry, khuyên tai ear cuff sẽ là lựa chọn mới mẻ, độc đáo cho các cô nàng cá tính.

Hoa tai Ear Cuff - phụ kiện mới cho cô dâu cá tính

Trong ngành thời trang, ear cuff là cách gọi tên kiểu hoa tai có thiết kế ôm vành tai. Thay vì ôm sát dái tai hay thả rơi từ tai xuống như các loại hoa tai truyền thống, hoa tai ear cuff được thiết kế để vừa vặn bao lấy vành tai. Đây cũng là bộ phận được trang trí với những chi tiết phá cách, từ đinh tán hay đường hình học cho các rocker thứ thiệt, đến trang trí hoa lá, cây cỏ cho các cô nàng lãng mạn.

Hoa tai Ear Cuff - phụ kiện mới cho cô dâu cá tính Với hoa tai ear cuff, cô dâu có thể đeo khi làm kiểu tóc thả một bên hoặc tóc bới để khoe đôi hoa tai khác lạ của mình.

Hoa tai Ear Cuff - phụ kiện mới cho cô dâu cá tính Đôi hoa tai này sẽ khiến cô dâu thêm tỏa sáng hơn trong ngày cưới.

Hoa tai Ear Cuff - phụ kiện mới cho cô dâu cá tính Được tạo hình với những viên kim cương lấp lánh này sẽ khiến cô dâu trông quý phái, sang trọng mà vẫn cá tính.

Hoa tai Ear Cuff - phụ kiện mới cho cô dâu cá tính Hoa tai ear cuff phá cách khiến cô dâu thêm sắc sảo và nổi bật hơn.

st