Tâm Sự Ngày Con Từ Giã Mầm Non đạt giải trong cuộc thi Viết cho Con

Thứ tư 22.07.2015

Thư Cảm Ơn

Ban tổ chức: Công ty Cổ phần Đại Việt Toàn Cầu – Phụ Nữ Ngày Nay

Lời đầu tiên, thay mặt công ty, chúng tôi gửi lời cảm ơn sâu sắc đến anh/chị đã quan tâm và tham gia cuộc thi Viết cho con do Công ty Cổ phần Đại Việt Toàn Cầu – Phụ Nữ Ngày Nay tổ chức.

Sau thời gian chấm giải, Ban giám khảo đã chọn lựa từ hơn 550 bài dự thi gửi về những bài viết xứng đáng, ý nghĩa và phù hợp với tiêu chí của cuộc thi.

Căn cứ vào kết quả chấm giải, chúng tôi vinh dự được chúc mừng anh/chị: Lê Đình Hùng tại địa chỉ 70-72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM - đã đạt giải: khuyến khích cuộc thi Viết cho Con – Khơi nguồn yêu thương với bài dự thi: Tâm Sự Ngày Con Từ Giã Mầm Non

Lễ trao giải sẽ bắt đầu lúc 16h00 ngày 23/7/2015 tại Trung tâm Hội nghị Gala Royale – 63 Mạc Đĩnh Chi, Q. 1, TP. HCM.

Để việc đón tiếp được chu đáo, tránh gây thiếu sót không đáng có, Ban tổ chức mời anh vui lòng xác nhận tham dự sự kiện trước ngày 20/7/2015 qua email lepham@pnnn.vn hoặc liên hệ (08) 6676 3198/ 0902 923 5.. (Ms Lê).

Tâm Sự Ngày Con Từ Giã Mầm Non đạt giải trong cuộc thi Viết cho con

Tâm Sự Ngày Con Từ Giã Mầm Non đạt giải trong cuộc thi Viết cho con

Tâm Sự Ngày Con Từ Giã Mầm Non đạt giải trong cuộc thi Viết cho con Hùng Cửu Long có những dòng tâm sự đầy xúc động trong ngày các con tốt nghiệp trường mầm non. Tình cảm chân thành và trìu mến của doanh nhân được nhiều người đồng cảm.

>>> Tâm Sự Ngày Con Từ Giã Mầm Non